Yếu tố tự thân giúp cấy răng Implant thành công là gì?

Để có một ca cấy răng implant thành công thì yếu tố tự thân là một trong những yếu tố không thể thiếu. Vậy yếu tố tự thân ở đây là gì cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!


Có 2 yếu tố giúp cấy răng Implant thành công ở chính bản thân người trồng răng được coi là yếu tố tự thân quan trọng cần đáp ứng được đó là xương hàm và mô nướu khỏe mạnh, bình thường.

Việc sức khỏe chung của bạn tốt cũng có ý nghĩa quan trọng, giúp tạo thuận lợi cho quy trình trồng răng implant được thuận lợi và lành thương nhanh hơn. Trong khi chờ lành thương, nếu sức khỏe tốt cũng sẽ giúp bạn duy trì được những hoạt động hàng ngày như ăn uống, đi lại, làm việc và học tập bình thường.

Tuy nhiên, nướu và xương hàm mới là 2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình cấy ghép.

Nướu và xương hàm chính là môi trường trực tiếp tiếp nhận và nuôi dưỡng trụ răng sau khi cấy ghép. Chỉ khi xương hàm có đủ chiều cao, thể tích và mật độ đảm bảo cùng với mô nướu dày, săn chác thì việc cấy răng Implant thành công mới đạt tỷ kệ cao.

Vì thế, sức khỏe tốt thôi chưa đủ, bạn cần phải có tình trạng xương và mô nướu tốt. Nhưng theo phán đoán qua thời gian mất răng của bạn thì có thể cả hai yếu tố này ở bạn đều không đảm bảo. Sau mất răng 3 tháng, xương hàm đã bắt đầu tiêu hõm, mô nướu teo lại và tụt thấp. Dù xương và nướu bạn chắc khỏe đến mất thì qua 3 năm cũng sẽ có những thay đổi nhất định. Cho nên, có thể ca trồng răng Implant của bạn sẽ khá phức tạp, nhiều khả năng phải ghép xương để trồng răng implant.

Tuy nhiên, đó chỉ là phán đoán dựa trên thời gian mất răng. Muốn biết chính xác chỉ định phục hình thế nào bạn cần trải qua thăm khám và khảo sát xương hàm thật cụ thể.

cắm ghép implant

Yếu tố tự thân giúp cấy răng Implant thành công là gì?

Tại Nha khoa KIM, trước khi phục hình, bệnh nhân ghép răng đều phải trải qua soi chụp để khảo sát xương hàm thật kỹ lưỡng.

Khi phục hình, bạn sẽ được ứng dụng theo công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện nha khoa danh tiếng Pháp nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Công nghệ là giải pháp phục hình lý tưởng nhất cho những trường hợp cấy răng phải ghép xương, giúp khôi phục răng với 4 ưu điểm sau đây:

– Khôi phục răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai
– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng
– Trụ răng vững chãi không chỉ nâng đỡ được thân răng sứ bên trên đảm bảo mà còn chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng câm thật
– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Với công nghệ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phục hình. Nếu xương hàm và mô nướu có vấn đề, bác sỹ sẽ khắc phục tốt nhất cho bạn trước khi thực hiện đặt trụ.

Nha khoa KIM đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ. Thực tế cũng đã có nhiều ca mất răng lâu ngày được cấy răng Implant thành công tại Trung tâm.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến KIM để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về Yếu tố tự thân giúp cấy răng Implant thành công là gì và hỗ trợ thăm khám khảo sát hai yếu tố tự thân là xương và nướu cho bạn tốt nhất trước khi trồng răng nhé! 

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.